Nấm Đông Trùng Hạ Thảo tươi - Hộp 110gr

200.000đ
pn-05

Nấm Đông Trùng Hạ Thảo Phương Nam tươi 110 gr  - là  nguồn nguyên liệu tươi sản xuất và nuôi cấy tại Công ty Đông Trùng Phương Nam theo công thức được nghiên cứu từ Tiến Sỹ Đinh Minh Hiệp - Giám Đốc Khu Nông Nghiệp Công nghệ cao Tp.HCM  kết hợp với nguồn giống từ Nhật Bản. 

Sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo tươi nguyên chất, giữ được hàm lượng dược chất chống ung thư, tăng cường sức đề kháng có trong Đông Trùng Hạ Thảo giúp hỗ trợ phòng ngừa và cải thiện sức khỏe. 

Còn hàng
1

Nấm Đông Trùng Hạ Thảo Phương Nam tươi 110 gr  - là  nguồn nguyên liệu tươi sản xuất và nuôi cấy tại Công ty Đông Trùng Phương Nam theo công thức được nghiên cứu từ Tiến Sỹ Đinh Minh Hiệp - Giám Đốc Khu Nông Nghiệp Công nghệ cao Tp.HCM  kết hợp với nguồn giống từ Nhật Bản. 

Sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo tươi nguyên chất, giữ được hàm lượng dược chất chống ung thư, tăng cường sức đề kháng có trong Đông Trùng Hạ Thảo giúp hỗ trợ phòng ngừa và cải thiện sức khỏe. 

Cách sử dụng: 

Cách sử dụng đông trùng hạ thảo tươi:  ăn sống trực tiếp

Các dưỡng chất có trong đông trùng hạ thảo tươi nhất là các acid amin rất dễ bị phân hủy khi chế biến trong nhiệt độ cao. Vì vậy cách tốt nhất là bạn nên ăn sống nấm trùng thảo tươi này để hấp thụ hết các chất dinh dưỡng. Giúp bồi bổ và tăng cường hệ miễn dịch trong cơ thể. Phù hợp với những người mới mổ hay bị suy nhược nặng, yếu sinh lý hoặc suy thận, thậm chí là bệnh nhân ung thư,…

Cách chế biến

+ Bước 1: Dùng nước ấm 30oC rửa sạch và sơ chế đông trùng hạ thảo tươi

+ Bước 2: Ngâm thêm chúng trong nước nóng khoảng từ 60oC – 70oC cho đến khi nấm mềm ra.

+ Bước 3: Và chúng ta ăn trực tiếp thôi. (Lưu ý: bạn phải sơ chế kĩ loại bỏ hết tạp chất tránh gây hại cho sức khỏe)

Cách sử dụng đông trùng hạ thảo tươi bằng phương pháp ngâm rượu

Với cách sử dụng này sẽ vừa đảm bảo giữ được các dưỡng chất và đồng thời bảo quản được nấm tươi để dùng lâu dài. Cách chế biến này phù hợp hơn với nam giới biết uống rượu giúp tăng cường sức khỏe và tăng cường sinh lý.

Cách sử dụng đông trùng hạ thảo tươi để ngâm rượu

Cách chế biến

+ Bước 1: Rửa sạch và sơ chế đông trùng hạ thảo bằng nước ấm 30oC

+ Bước 2: Để phơi cho ráo nước và khô.

+ Bước 3: cho vào ngâm với rượu có nồng độ khoảng  43oC tối thiểu trong thời gian 30 ngày.

+ Bước 4: Đem ra sử dụng hàng ngày chỉ với một chén nhỏ trước khi ngủ 30 phút là tốt nhất.

Cách sử dụng đông trùng hạ thảo tươi kết hợp với các loại thịt

Bạn có thể kết hợp các loại thịt lợn, bò, dê, gà, vịt, chim… với đông trùng hạ thảo tươi để ăn bằng các món hầm bổ dưỡng. Món ăn này phù hợp cho tất cả mọi người. Đặc biệt đối với những người mới ốm dậy, sức khỏe yếu, tăng cường sinh lý, tăng cường sức đề kháng…

Cách chế biến

+ Bước 1: Sơ chế sạch các loại thịt

+ Bước 2: Nấu hầm như các loại thông thường. (Lưu ý: nên hầm thịt trước rồi mới cho đông trùng)

+ Bước 3: Sơ chế sạch nấm với nước khoảng 30oC

+ Bước 4: Khi nào gần ăn mới cho nấm đông trùng tươi vào. Hầm thêm một lúc cho nấm mềm là được. (Lưu ý: không nên hầm đông trùng lâu sẽ làm mất thành phần dược liệu trong nấm)

Cách sử dụng đông trùng hạ thảo tươi nấu cháo

Ngoài các món hầm thì bạn cũng có thể dùng trùng thảo tươi để nấu cháo kết hợp thêm cùng các loại thịt. Cháo đông trùng hạ thảo có tác dụng tăng cường sức khỏe phù hợp với người già yếu, người bệnh ốm hay người mệt mỏi và mất sức khi lao động nặng. Thậm chí với trẻ nhỏ sẽ giúp tăng cường hệ miễn dịch và sức đề kháng.

Cách chế biến

+ Bước 1: Bạn cho một lượng gạo vừa đủ ninh thành cháo thông thường.

+ Bước 2: Nếu có thêm các nguyên liệu phụ khác như thịt hoặc rau thì bạn cũng có thể cho vào.

+ Bước 3: Sơ chế nấm với nước ấm 30oC.

+ Bước 4: Khi nào gần ăn cho nấm đông trùng tươi vào. Đun thêm một lúc cho nấm mềm không nên đun quá lâu.

Cách sử dụng đông trùng hạ thảo tươi để pha trà

Đây là cách phổ biến mà được nhiều người dùng sử dụng hàng ngày cho sức khỏe, với trà đông trùng hạ thảo tươi ấm nóng tinh thần luôn tỉnh táo cả ngày, ổn định nhịp tim và huyết áp. Ngoài ra còn một công dụng đáng chú ý đó chính giúp các chị em phụ nữ làm đẹp. Cho làn da căng mọng sáng mịn khỏe mạnh, chống nám da và tàn nhang.

Cách chế biến

  • Lấy một phần nấm đông trùng hạ thảo tươi cho vào trong ấm đổ nước sôi vào hãm trong khoảng 3 – 5 phút là có thể uống được. Bạn có thể sử dụng với nhiều lần nước và sau đó bạn có thể ăn luôn được phần nấm đã hãm để pha trà rất tốt.
 

CÔNG TY TNHH OHANA ECO TOURS

Địa chỉ: 337/2/5 Lê Văn Sỹ, Phường 01, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Tel: 0328321819 - Email: dieuhanh@ohanaecotours.vn  - Web: www.ohanaecotours.vn

  • Đánh giá của bạn

Sản phẩm liên quan

Đã thêm vào giỏ hàng